Giới thiệu

Công ty TOYOTA HIROSHIMA VĨNH PHÚC là một công ty của nhật bản chuyên cung cấp các dòng xe du lịch như: vios, altis, camry, fortuner…

*  Bán xe ôtô TOYOTA;

*  Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA;

*  Dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng TOYOTA. 

Công ty toyota hiroshima vĩnh phúc được thành lập năm 2013 được thừa hưởng từ những công nghệ nhật bản mới nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và khách hàng là số 1.

 

Cùng với định hướng của Ban lãnh đạo Công ty:

·   Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững.

·   Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.

·   Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty.

Công ty TNHH Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc KHẲNG ĐỊNH sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn TOYOTA.

Tất cả tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại TOYOTA Hiroshima Vĩnh Phúc

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc CAM KẾT sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những ĐẠI LÝ HÀNG ĐẦU của TOYOTA  tại Việt Nam.