Toyota Land Cruiser Prado 2017

  • Hãng sản xuất Toyota
  • Bảo hành 3 năm (hoặc 100000 km)
  • Giá Liên hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Hãng xe Toyota đã cho ra hơn mười dòng xe khách nhau, mỗi dòng đều có những nét riêng của nó phù hợp với hàng triệu khách hàng khác nhau. Và mới đây dòng xe Land Cruiser đã có thêm một người đàn em của mình đó chính là dòng Prado. Đây được xem là phiên bản thu nhỏ của dòng Land Cruiser, chính vì vậy nó thừa hưởng gần như toàn bộ tinh hoa đến từ người đàn anh của mình, cũng chính vì vậy mà Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng không thể không quan tâm.

Đánh Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017

Nằm giấu mình trong chiếc xe mang phong cách thể thao mạnh mẽ này chính là cả một công nghệ ô tô hiện đại nhất hiện nay. Trong đó phải nhắc tới ba công nghệ mà hãng này tự hào. Đây cũng là những công nghệ có thể sẽ được trang bị trên Giá Bán Xe Toyota Camry 2017.

he-lo-gia-xe-toyota-land-cruiser-prado-2016 (1)

Thứ nhất là Hệ thống an toàn. Mặc dù hệ thống này không góp phần nâng Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 nhưng nó góp phần khiến khách hàng tâm hơn khi ngồi lên xe. Dòng xe này được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn như ABS, EBD, BA, VSC, TRC. Các hệ thống này sẽ hỗ trợ kiểm soát độ cân bằng thông qua việc tăng giảm lực truyền động đến các bánh xe và tốc độ từng bánh xe, điều khiển công suất động cơ và lực phanh ở các bánh xe khi ôm cua, hỗ trợ phanh khẩn cấp.

he-lo-gia-xe-toyota-land-cruiser-prado-2016 (2)

Thứ hai là hệ thống túi khí. Theo đánh Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 thì đây là điều tối quan trọng cần phải có trên một chiếc ô tô. Vì vậy Toyota đã không bỏ qua việc trang bị hệ thống này. Khi không may xảy ra tai nạn hoặc va chạm chúng sẽ được kích hoạt bảo vệ người lái và hành khách.

he-lo-gia-xe-toyota-land-cruiser-prado-2016 (3)

Cuối cùng là trợ lực tay lái thủy lực biến theo theo tốc độ. Đây là một công nghệ ưu việt giúp người lái xe làm chủ được phương tiện của mình với rất nhiều tác dụng khác nhau như giúp tay lái nhẹ hơn khi chạy ở tốc độ thấp, tay lái nặng hơn khi chạy ở tốc độ cao, tiết kiệm nhiên liệu, đạt hiệu suất tối đa khi đi qua địa hình phức tạp.

 

–         HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIAO XE NGAY VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

–         TỨ VẤN BÁN HÀNG  : ĐẶNG VĂN DƯƠNG

–         SDT: 0963.955.446